Căn Hộ Narra Residences – Tiềm Năng Phát Triển Khu Đô Thị Mới

June 9, 2019 Bình luận 6

Chuyên mục:

Rate this post
Căn hộ chung cư ở thành phố lớn được nhiều người trẻ lựa chọn xây dựng không gian sống của mình. Bạn không những có thể mua căn hộ để ở mà còn có thể đầu tư bất động sản, một ngành khá “hot” hiện nay. Căn hộ Narra Residences là một trong những dự án mà bạn có thể tham khảo để đầu tư bất động sản hay mua ở trong tương lai. Dự án này đang trong giai đoạn triển khai với nhiều tiềm năng phát triển khu đô thị mới.
Can Ho Narra Residence 01

Đầu tư mua đi bán lại căn hộ Narra Residences

Căn hộ Narra Residences nằm trong Khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Khu đất vàng có giá trị kinh tế cao, dù là bạn mua để ở hay đầu tư mua đi bán lại căn hộ Narra Residences thì trong tương lai dự án cũng nằm trong khu đô thị mới đang được thành phố chú trọng đầu tư.
Nhu cầu đầu tư bất động sản tăng cao, những căn hộ đang trong giai đoạn đầu mở bán sẽ có giá cả thấp hơn so với những căn hộ mở bán giai đoạn sau hay giai đoạn xây dựng hoàn tất. Căn hộ Narra Residences được các nhà đầu tư kỳ vọng rất lớn và sẽ được giới thiệu vào quý 3 năm 2019.
Can Ho Narra Residence 02
Narra Residences là một trong những tòa tháp nằm trong dự án lớn Empire City Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tòa tháp với những căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại. Tiện ích nội khu của Narra Residences vô cùng đẳng cấp với đầy đủ những tiện nghi cần có của một sự án trọng điểm.

Vị trí căn hộ Narra Empire City

Narra Residences thuộc hạng mục của dự án Empire City nên còn được gọi là Narra Empire City. Vị trí căn hộ Narra Empire City nằm trong dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa có tầm thương mại cao trong tương lai nên việc đầu tư mua bán căn hộ rất được quan tâm.
Can Ho Narra Residence 03
Dự án nằm gần sông Sài Gòn với hướng đón gió mang lại không khí mát mẻ và trong lành. Vị trí dự án có các điểm nổi bật thu hút giới đầu tư như:
 • Vị trí dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận huyên khác trong thành phố.
 • Vị trí đắc địa có hướng ven sông Sài Gòn và tầm nhìn Bến Nhà Rồng dễ dàng ngắm nhìn pháo hoa vào dịp lễ Tết ngay trong căn hộ.
 • Dự án nằm cạnh các khu đô thị tầm cỡ như: Sala, Eco Smart City Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm, Vinhomes Thủ Thiêm.

Can Ho Narra Residence 04

Các giai đoạn mở bán và giá bán căn hộ Narra Empire City

Căn hộ trong Khu phức hợp Empire City có giá cả dao động liên tục trong các giai đoạn mở bán khác nhau.
 • Năm 2016, toà tháp Linden Residence được mở bán với mức giá căn hộ dao động từ 65 – 75 triệu đồng/m2. Hiện tại đã được bán hết.
 • Năm 2017, mở bán toà tháp Tilia Residences với mức giá dao động từ 75 – 85 triệu đồng/m2. Tình trạng đã bán hết.
 • Năm 2018, toà tháp Cove Residences được mở bán với mức giá dao động từ 160 – 185 triệu/m2. Các cắn hộ hầu như đã được bán hết.
 • Quý3 năm 2019 sắp tới, mở bán toà tháp Nara Residences. Giá bán căn hộ Narra Empire City vấn chưa được cập nhật chi tiết.
Cũng bởi vì tiềm năng phát triển của dự án phức hợp Empire City nằm trong khu đô thị mới nên nhu cầu mua căn hộ tăng mạnh. Giới đầu tư bất động sản luôn theo dõi từng bước của dự án để có được mức giá tốt nhất.
Can Ho Narra Residence 05
Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển đến các quận khác trong thành phố, tiện ích nội khu hiện đại là những yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Narra Empire City không ngừng tăng. Nếu bạn mua ở những gia đoạn đầu mở bán sẽ có mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các giai đoạn sau.

Tiện ích của dự án căn hộ Narra Empire City

Nếu bạn mua đầu tư cho thuê thì tiện ích nội khu của căn hộ có ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá cho thuê căn hộ Narra Residences Empire City trong tương lai. Một căn hộ nằm trong Khu phức hợp hiện đại Empire City sẽ có những tiện ích như:
 • Thiết kế căn hộ cao cấp, hiện đại và sang trọng. Căn hộ có hướng đón gió và đón nắng phù hợp tạo không gian thoáng mát.
 • Trung tâm thương mại và mua sắm liền kề phục vụ cư dân sinh sống trong khu phức hợp.
 • Khuôn viên phố đi bộ rộng ven sông Sài Gòn thuận tiện tập thể dục hay thư giãn.
 • Trong khuôn viên Empire City có thiết kế hồ bơi và khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân.
 • Nằm gần các khu đô thị mới khác của quận 2 và dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố nên tiện ích hoạt động đi lại và làm việc.
Can Ho Narra Residence 06
Căn hộ Narra Residences Empire City với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, không gian đẹp và tiện ích nội khu tiện nghi không những phù hợp với người mua căn hộ để ở mà còn thích hợp với người mua đầu tư bất động sản. Hiện tại, bạn có thể mua căn hộ với giá cao nhưng trong tương lai căn hộ của bạn sẽ còn có giá trị hơn nữa. Là người đầu tư thông minh, bạn nên xem xét đầu tư căn hộ để tích lũy tài sản giá trị cho mình trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *