Bản Đồ Quy Hoạch Thủ Thiêm Thành Khu Đô Thị Mới

June 10, 2019 Bình luận 3

Chuyên mục:

Rate this post

Thủ Thiêm thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vùng đất đang được đầu tư phát triển thành khu đô thị mới của thành phố. Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm thành khu đô thị và trung tâm hành chính trong tương lai của thành phố Hồ Chí Minh rất được các nhà đầu tư quan tâm. Khu đô thị Thủ Thiêm là tập hợp các dự án bất động sản quy mô lớn và có tầm quan trọng chiến lược tại quận 2 đang được xây dựng.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 01

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là dự án trọng điểm phát triển bán đảo Thủ Thiêm ở quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khu đô thị này sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố kết nối với quận 1 qua hầm Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm có diện tích khoảng 730 ha được quy hoạch phát triển thành khu đô thị mới với trung tâm thương mại, tài chính, khu dân cư, công viên cây xanh và hệ thống giao thông hiện đại. Khu đô thị đậm chất miền Nam với hệ thống sông ngòi, kênh rạch, ao hồ được nạo vét mang lại vẻ đẹp cảnh quan gần gũi với thiên nhiên.

Cơ sở hạ tầng của Thủ Thiêm được chú trọng phát triển để trở thành khu đô thị mới. Hệ thống giao thông vận tải kết nối quận 2 với các quận trung tâm khác bên kia sông Sài Gòn thông quan hầm chui Thủ Thiêm và những cây cầu hiện đại bắt ngang sông.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 02

Các dự án trọng điểm phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm:

  • Khu phức hợp Sóng Việt nằm trong Khu chức năng số 1 của khu đô thị mới Thủ Thiêm do Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư phát triển dự án. Dự án đầu tư xây dựng đường giao thông phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật của Thủ Thiêm.
  • Dự án khu chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố và trung tâm thương mại được công ty Đại Quang Minh đầu tư phát triển. Ngoài ra, Đại Quang Minh còn đầu tư phát triển đường giao thông, công viên, cây xanh và các công trình công cộng phát triển khu đô thị mới.
  • Dự án Khu phức hợp thông minh có tên là Thủ Thiêm Eco Smart City được Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) xây dựng. Dự án này bao gồm khu trung tâm thương mại hạng sang, khách sạn, văn phòng và căn hộ cao cấp.
  • Dự án Khu phức hợp tháp quan sát Thủ Thiêm với tên gọi Empire City Complex. Điểm nổi bật của dự án là toà nhà 88 tầng phát triển trung tâm thương mại và đài quan sát. Ngoài ra, dự án còn tổ hợp khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 03

Khu phức hợp Empire City

Khu phức hợp Empire City còn được gọi tên là Thành Phố Bá Vương. Đây là dự án trọng điểm phát triển khu đô thị mới quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Empire City khi mới được giới thiệu đã tạo thành cơn sốt bất động sản ở quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Các dự án căn hộ cao cấp tại đây được giới đầu tư quan tâm. Giá bán căn hộ không ngừng tăng cao. Mua đi bán lại căn hộ Empire City mang lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư.

Empire City nằm bên bán đảo Thủ Thiêm có giao thông thuận tiện kết nối với các quận khác trong thành phố. Dự án nằm bên sông Sài Gòn đối diện với quận 1 và bến cảng Nhà Rồng. Ngoài căn hộ chung cư cao cấp, Empire City còn có khu trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện và văn phòng làm việc.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 04

Tiện ích nội khu của dự án Empire City sang trọng và hiện đại thể hiện đẳng cấp của khu đô thị mới. Các tiện ích nội khu bao gồm:

  • Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, khu vực thư giãn quanh hồ bơi.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Khu sân vườn, hồ tiểu cảnh.
  • Khu phục vụ BBQ ngoài trời.
  • Sân thể dục thể thao, phòng gym, phòng giải trí, phòng đa chức năng.
  • Quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, coffee shop.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 05

Dự án căn hộ Tilia Residences

Căn hộ Tilia Residences là dự án nằm trong khu phức hợp Empire City. Căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại theo phân khúc khách hàng hạng sang có nhu cầu cuộc sống cao.

Các căn hộ được thiết kế từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn căn hộ tùy thích theo nhu cầu của bản thân và gia đình. Nếu đầu tư mua đi bán lại căn hộ Tilia Residences thì bạn có thể lựa chọn cấu trúc căn hộ sao cho dễ dàng thu hút khách hàng.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 06

Căn hộ Tilia Residences nằm trong khu phức hợp Empire City của khu đô thị mới Thủ Thiêm nên có tiềm năng phát triển trong tương lai. Ở thời điểm mở bán, căn hộ đã được định giá cao theo tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, theo thời gian và mức độ đầu tư của khu độ thị mới Thủ Thiêm, căn hộ Tilia Residences có giá ngày càng cao hơn.

Khi mua căn hộ Tilia Residences, bạn sẽ được hưởng các tiện ích nội khu trong dự án Empire City. Căn hộ thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm và có liên kết với các khu đô thị mới khác của quận 2 nhằm nâng cao mức sống của người dân, thể hiện đẳng cấp của công dân đô thị.

Ban Do Quy Hoach Thu Thiem 07

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *