Thông Tin Căn Hộ Linden Residences Empire City

Can Ho Linden Residence

Empire City đang gấp rút hoàn thành những giai đoạn khác nhau để mang đến những căn hộ cao cấp phục vụ khách hàng. Với đợt mở bán đầu tiên, các căn hộ Linden Residences mang lại một cơn sốt cho thị trường bất động sản với tỷ lệ bán ra cực kỳ lớn. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu những thông tin về dự án con này, nhất định không nên bỏ qua bài viết.

Thông tin chung về dự án căn hộ Linden Residences

Hãy theo dõi thông tin chi tiết về dự án con Linden Residences ngay trong phần bài viết dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ mang đến những điều cần thiết nhất cho bạn.

Vị trí căn hộ Linden Empire City

Ra mắt vào năm 2016, Linden Residences mang đến một luồng gió mới cho bất động sản cao cấp tại Sài Gòn. Đây là dự án con nằm trong quần thể nhà ở phức hợp cao cấp Empire City. Chúng bao gồm 4 tháp căn hộ với khối đế chung 5 tầng, trong đó là 2 tòa tháp thấp 7 tầng và 2 tòa tháp cao 34 tầng.

Vị trí căn hộ thuộc vào khu 2B, ngay phần lõi Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc địa mà nhiều quý khách hàng săn đón nhiệt tình và không tiếc lòng rút hầu bao.

Quy mô, diện tích dự án căn hộ Linden Residences

Dự án được khởi công xây dựng với diện tích: 9.788m2. Khối căn hộ này cũng cung cấp khoảng 510 căn hộ cho thị trường. Quý khách hàng có rất nhiều những lựa chọn khác nhau khi bắt tay vào tìm hiểu và đầu tư. Đồng thời với đó, không gian sống tại Linden vô cùng trong lành với hệ sinh thái được đầu tư, phát triển bởi những nhà thiết kế hàng đầu

Thông tin diện tích căn hộ Linden Empire City

can ho linden residence

Linden Residences ở phần lõi trung tâm với nhiều căn hộ diện tích khác nhau.

Diện tích căn hộ tại Linden Residences đa dạng để quý khách hàng lựa chọn. Tất cả giao động từ 1-4 phòng ngủ và diện tích trong khoảng 50-170m2. Cụ thể thông tin diện tích như sau:

– Đối với căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ có diện tích: 63 m2.

– Đối với căn hộ 2 phòng ngủ, các căn hộ có diện tích 93 m2.

– Đối với căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ, các căn hộ có diện tích 127 m2..

– Đối với căn hộ 3 phòng ngủ lớn, các căn hộ có 148 m2.

– Đối với các căn Penthouse, chúng có diện tích khoảng 300 m2.

Tiện ích dự án căn hộ Linden Residences

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lát cắt tổng quan về các tiện ích của dự án các căn hộ tại đây:

– Phần tầng trệt: Cung cấp cho cư dân những tiện ích chung. Tại đây có cổng bảo vệ, quản lý các căn hộ, Spa chăm sóc sắc đẹp, Retail, phòng chơi trẻ em, sảnh, thác nước. Các tiện ích được tích hợp khác như giải trí, phim, trung tâm cũng được thiết kế tại đây:

Can Ho Linden Residence

Bằng tiện ích hấp dẫn, dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

– Phần tầng 2: Khách hàng sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi với hệ thống hồ bơi dài tới 50m cùng đài phun nước và bồn tắm nóng.

– Phần tầng 3-4: Là tầng thiết kế và bài trí những căn hộ cao cấp để khách hàng lựa chọn.

– Phần tầng 5: Dự án tiếp tục thiết kế hồ bơi 25m cùng những dịch vụ vui chơi giải trí dành cho trẻ em, người lớn, đài phun nước…

Lý do nên lựa chọn căn hộ Linden Residences

– Vị trí đắt giá, ngay tại phần lõi trung tâm. Quý khách có thể tận dụng được sự phát triển cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích xung quanh khu vực.

– Sống trọn đam mê: Hãy tưởng tượng một địa chỉ đáng mơ ước, nơi mở ra một thế giới mạnh mẽ và ấn tượng. Đồng thời dự án mô phỏng lại kiệt tác đá vôi tại Vịnh Hạ Long, mang đến sự truyền thống cũng như định hình vẻ đẹp của thành phố.

Can Ho Linden Residence

Lát cắt Linden Residences Quận 2.

– Bạn có thể thoải mái tận hưởng giải trí và thư giãn đỉnh cao ngay tại nơi mình sống. Sự tích hợp tiện ích là điều mà dự án mang lại được cho những khách hàng của mình.

– Các thiết kế, kiến trúc tại dự án căn hộ Linden Residences Quận 2 thỏa mãn thị hiếu khắt khe của nhiều gia chủ khó tính.

– Khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm sự đẳng cấp đồng thời có được lối sống xanh hoàn hảo, tiện nghi, thoải mái.

– Nhiều lựa chọn tuyệt vời với diện tích các phòng ngủ lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số vốn định đầu tư để lựa chọn cho hợp lý.

Bán lại căn hộ Linden Residence City Thủ Thiêm

Can Ho Linden Residence

Dự án sở hữu những căn hộ đáng mơ ước.

Hiện nay, các căn hộ Linden Residences City Thủ Thiêm đã mở bán hết, khách hàng có nhu cầu sẽ không thể mua mới. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ước mơ của mình. Chúng tôi có trong tay những căn hộ với giá tốt, view đẹp vĩnh viễn cùng giá cả phải chăng cần chuyển nhượng lại cho những quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với chúng tôi, vấn đề giá bán căn hộ Linden Empire City không còn là chuyện khiến bạn lo lắng. Sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến bạn đặc biệt hài lòng. Từ đây bạn có thể sở hữu ngay những căn hộ tuyệt vời nhất cho gia đình hoặc để đầu tư về lâu dài. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá căn hộ cao cấp hoặc giá cho thuê căn hộ Linden Empire City.

Thông tin căn hộ Linden Residences trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu sâu hơn rất nhiều. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một căn hộ hoàn hảo và sự lựa chọn thông thái nhất!