Tiến Độ Dự Án Empire City Tháng 5 Năm 2019

Tien Do Du An Empire City năm 2019

Tính đến tháng 5/2019, Empire City mở bán được 2 dự án con và ra mắt thêm dự án MU11 vào tháng 7/2018. Tiến độ dự án Empire City tháng 5 năm 2019 chính là quan tâm lớn nhất của khách hàng. Đặc biệt là trong tình trạng bất động sản hiện nay đang gặp nhiều biến động. Để an tâm đến với Empire City, hãy cùng theo dõi thông tin tiến độ dự án ngay trong phần dưới đây!

Các giai đoạn xây dựng trong dự án Empire City

Theo như dự kiến, tổng thể dự án sẽ hoàn tất vào năm 2020 và bàn giao công trình. Cụ thể, các giai đoạn xây dựng và tiến độ xây dựng dự án Empire City như sau:

Giai đoạn 1 – Tiến hành xây dựng móng và 2 tòa tháp Linden và Tilia

Trong quá trình khởi động đầu tiên, Empire City mở màn với phần nền móng và 490 căn hộ cao cấp cũng như các trung tâm, khu vực phục vụ nhu cầu thương mại và dịch vụ của cư dân.

Các tòa tháp dân cư Linden và Tilia kết cấu theo cặp tháp 7 tầng và 34 tầng. Đi liền với đó, mỗi tầng có 6 căn hộ với những diện tích khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, mỗi căn hộ cũng có phần để xe rộng rãi phục vụ nhu cầu cao cấp, mang đến sự tiện nghi.

Giai đoạn 2 – Tiến hành xây dựng tòa tháp số 8 và 11

Tien Do Du An Empire City năm 2019

Đây là dự án mơ ước với cảnh quan tuyệt vời.

Trong giai đoạn này, chủ đầu tư cho tiến hành xây dựng các tòa tháp 8 và 11. Nội dung và kế hoạch xây dựng cũng tương tự như tòa tháp số 4 và 7. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho chính mình.

Giai đoạn 3 – Tiến hành xây dựng tòa tháp 9 và 10

Sau khi đã hoàn thành 2 giai đoạn trên đây, các chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành bổ sung 2 tòa tháp 9, 10 để đẩy nhanh tiến độ  Empire City, hoàn thành dự án.

Giai đoạn cuối – Hoàn thiện tháp 1, 2, 3 và tổng thể dự án cùng khách sạn, trung tâm thương mại

Trong giai đoạn gấp hoàn thiện dự án với 3 tòa tháp cũng các khối văn phòng, khách sạn chuẩn 5 sao và trung tâm thương mại. Empire City chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng với những giá trị tin tưởng mình bỏ ra.

Cập nhật tiến độ dự án empire city thủ thiêm quận 2 2019

Empire đã trải qua quãng đường hơn 3 năm kể từ ngày khởi công xây dựng giai đoạn 1. Theo thông tin mới nhất dự án Empire City, hiện nay, Empire mở bán thành công 3 phân khu Linden và Tilia Residences và Cove lần lượt vào các năm 2016, 2017, 2018.

Có thể thấy rằng, dự án đang ở vào giai đoạn 2 và đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ. Với mục tiêu để những khách hàng có ý định sở hữu các căn hộ tại Empire City nhanh chóng nhận được nhà so với tính toán, Empire đã có những nỗ lực và bước tiến không ngừng.

Tien Do Du An Empire City năm 2019

MU11 cũng đã được giới thiệu vào cuối 2018.

Các thông tin tiến độ dự án Empire City Thủ Thiêm tháng 5 năm 2019 trên đây chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được sự lựa chọn tuyệt vời.