Chủ Đầu Tư Dự Án Empire City Thủ Thiêm Là Ai?

Ngay từ khi ra mắt, Empire City đã trở thành một dự án bất động sản không thể bỏ lỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với lợi thế vị trí, tiện ích vượt trội, dự án còn sở hữu tòa tháp chọc trời 88 tầng và chủ đầu tư uy tín. Vậy chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết ngay dưới đây!

Chủ Đầu Tư Dự Án Empire City Thủ Thiêm Là Ai?

Uy tín, đẳng cấp chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Với quy mô lên tới 3.787 căn hộ cao cấp cùng tòa tháp 88 tầng làm điểm nhấn. Empire City thực sự đã tạo được tiếng vang lớn. Sau đây là những đơn vị đã hợp tác tạo ra dự án hoàn hảo này:

Denver Power Ltd                               

Đây là tập đoàn đa quốc gia thuộc Gaw Capital Partners có danh tiếng cực kỳ nổi trội trên thị trường. Tập đoàn này có trụ sở tại Hồng Kông và tầm nhìn xa là hướng đến Châu Á, Trung Quốc, Mỹ, Anh với 4 quỹ bất động sản tầm cỡ.

Xem chi tiết thông tin chủ đầu tư Empire City Thủ Thiêm tại bài viết đây.

Tại Việt Nam, Gaw Capital Partners gây chú ý đặc biệt bởi dự định đầu tư tầm cỡ vào Empire City Thủ Thiêm với tòa tháp 88 tầng. Empire city Thủ Thiêm Gaw Capital dần trở thành cái tên quen thuộc đối với giới bất động sản. Và chắc hẳn với một chủ đầu tư như Denver Power Ltd, chúng ta càng có lý do để sở hữu ngay những căn hộ tại Empire City.

Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Empire City Keppel Land được giới bất động sản nhắc đến tương đối nhiều trong những năm gần đây. Cụ thể, Keppel Land là công ty thuộc Tập đoàn đa quốc gia Keppel danh tiếng. Tại đây, các ngành bất động sản, dầu khí, hàng hải và cơ sở hạ tầng đều được đầu tư phát triển với doanh thu vượt trội.

Tại Việt Nam, Keppel Land gây được nhiều tiếng vang với các dự án bất động sản tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Đồng Nai. Các căn hộ cao cấp cùng tiện nghi đẳng cấp tại những khu đô thị mới mang về cho Keppel tên tuổi, uy tín trên thị trường.

Chủ Đầu Tư Dự Án Empire City Thủ Thiêm Là Ai?

Dự án mang đến luồng gió mới cho bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Với khoảng 20 dự án được cấp phép và hơn 25.000 căn hộ được phát triển và xây dựng. Nổi trội trong số đó là: Estella Heights, Empire City, Palm City, The View Riviera Point, Riviera Point… Đây chắc chắn sẽ là chủ đầu tư mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đến với Empire City.

Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Tiến Phước là nhà đầu tư lâu đời tại Việt Nam với nhiều năm gây tiếng vang về sự thành công trên thị trường bất động sản. Các dự án lớn của Tiến Phước tập trung tại các quận: 1, 2, 5, 9, 12 và Bình Chánh tại Sài Gòn và các tỉnh Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa.

Cụ thể là: Palm City, khu dân cư Senturia Vườn Lài, khách sạn Le Meridien Saigon hay Empire City trong thời gian gần đây chính là một điểm nhấn.

Với hơn 20 năm tích lũy và tiến xa trong giới bất động sản, Tiến Phước khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường. Công Ty không ngần ngại hợp tác với những đơn vị có tiếng tăm trong và ngoài nước.

Chính vì lý do đó, Empire city Thủ Thiêm Tiến Phước sẽ mang đến sự uy tín, khiến khách hàng tin tưởng đầu tư.

Công ty Bất động sản Trần Thái                             

Chủ Đầu Tư Dự Án Empire City Thủ Thiêm Là Ai?

Trần Thái cũng là chủ đầu tư uy tín tại dự án Empire City.

Điểm mạnh của Trần Thái chính là nguồn tài chính và sức trẻ vươn lên mạnh mẽ. Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, công ty đã đạt được những thành tự vượt sự kỳ vọng của nhiều người về lĩnh vực bất động sản.

Một vài dự án bất động sản nổi bật mà Trần Thái kết hợp làm chủ đầu tư đó là: Palm City – Palm Height, Louis Tower, căn hộ cao ốc Phú An, Tran Thai Village… Ngoài ra, công ty còn kiêm luôn một vài dự án nghỉ dưỡng ấn tượng tại Phú Quốc và Cam Ranh.

Bắt nhịp xu hướng bất động sản trong thời gian gần đây tại Sài Gòn. Empire Thủ Thiêm được Trần Thái bắt tay cùng những ông chủ lớn với phần góp vốn 15%. Với tầm nhìn của Trần Thái, công ty chắc chắn sẽ nỗ lực đầu tư nhân lực, kết nối khoa học công nghệ và phát triển mạnh mẽ mảng bất động sản theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu.

Công ty TNHH Trần Thái cũng sẽ đồng hành với dự án Empire City Thủ thiêm và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và cộng đồng của mình!

Đối tác tư vấn dự án Empire City Thủ Thiêm

Tổng hợp đối tác tư vấn cho dự án Empire City bao gồm:

– Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF (Hoa Kỳ). Cụ thể, đơn vị này sẽ là đơn vị thiết kế cho tổng thể của dự án phức hợp này. Đồng thời họ sẽ kết hợp cùng những đơn vị khác nhằm tư vấn, tạo hướng đi, đột phá mới cho dự án.

– NBBJ: Công ty kiến trúc, quy hoạch và thiết kế toàn cầu tương đối nổi tiếng đến từ Mỹ.

– Ngoài ra còn có ICN Design, CallisonRTKL, Land sculptor, Arup cùng hợp tác tư vấn, hỗ trợ tiến hành dự án.

Tạm kết

Các thông tin về chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm trên đây chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tự tin hơn trên sàn giao dịch bất động sản. Việc đầu tư vào dự án tầm cỡ này là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong thời điểm này!