Có Nên Đầu Tư Căn Hộ Empire City Không? Tại Sao?

co nen dau tu can ho empire city

Trong lúc thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang tồn tại nhiều mối lo. Dự án Empire City Thủ Thiêm giống như một điểm sáng thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Vậy có nên đầu tư căn hộ Empire City không? Vì sao? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời, cùng theo dõi nhé!

Tiềm năng dự án Empire City Thủ Thiêm

Quý khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư và sở hữu dự án trong mơ bởi tiềm năng của Empire City là rất lớn. Cụ thể, chúng ta thấy rõ những tiềm năng sau đây:

– Sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn đẹp mắt thu trọn cảnh quan đẹp của thành phố, Empire City chắc chắn sẽ trở thành một trong số những dự án được săn đón nhất năm 2019.

– Cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển là cơ hội tốt để phát triển. Các nhà đầu tư mới có thể tận dụng cơ hội này để tiếp cận dự án.

– Sự lưu động trong cách thức thanh toán phù hợp với nhiều nhà đầu tư hoặc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định hoàn hảo nhất.

Lý do chọn mua Empire City Thủ Thiêm

Chắc chắn rằng khả năng đầu tư dự án Empire City trên thị trường bất động sản hiện nay rất lớn. Vậy đâu là lý do khiến bạn nên sở hữu ngay những căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm hoặc đầu tư sinh lời?

– Vị trí đắc địa nhất Thủ Thiêm, chỉ cần đi qua hầm Thủ Thiêm là tới. Không những vậy, Empire là sự khác biệt hẳn so với những dự án bất động sản khác. Empire City có phần mặt tiền hướng sông Sài Gòn, bên kia sông là bến Nhà Rồng và Bitexco.

– Sở hữu chủ đầu tư nước ngoài danh tiếng và chủ đầu tư bất động sản trong nước uy tín.

– Empire là dự án nằm trong khu lõi Thủ Thiêm, lần đầu tiên mở bán tại đây. Chính vì vậy chúng sở hữu giá thành tốt nhất, bởi dự án ra sau, giá thành sẽ càng cao.

– Môi trường sống hoàn hảo cùng thiết kế nhà ốc cao cấp, độc đáo. Đi kèm hệ sinh thái tới 60% cây xanh trong lòng thành phố.

Tính pháp lý của dự án Empire City

Khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn khi mua các căn hộ tại đây. Đồng thời tính pháp lý của dự án được UBND TP Hồ Chí Minh xác thực và cấp giấy chứng nhận đầu tư. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đầu tư bất động sản tại đây. Đồng thời sẽ trả lời được câu hỏi có nên đầu tư căn hộ Empire City hay không.