Giá Bán Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm

Gia Ban Can Ho Empire City Thu Thiem

Empire City đang là dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy mà giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm là điều nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin giá cả cũng như cách thức, tiến độ, chính sách để quý khách hàng tham khảo. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Giá bán và cách thức thanh toán

Xét về giá bán, các căn hộ tại Empire City dao động tùy từng thời điểm khác nhau. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, giá các căn hộ ở khoảng 2800 USD/m2. Và giai đoạn 2, các căn hộ mở bán có giá khoảng 4000 USD/m2 – 4500 USD/m2.

Về phương thức thanh toán căn hộ Empire City và tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt như sau:

  • Đợt 1: Khách hàng tiến hành đặt chỗ với mức phí giữ chỗ là 100 triệu/căn. Sau đó số tiền này sẽ được hoàn lại cho khách hàng.
  • Đợt 2: Thanh toán 10% số tiền trong vòng 14 ngày sau ngày ký phiếu đặt chỗ.
  • Đợt 3: Tiến hành thanh toán 10% vào tháng 6/2017, mỗi 6 tháng khách hàng thanh toán thêm 10%.
  • Đợt 4: Thanh toán nốt 50% khi nhận nhà và hoàn tất thủ tục mua bán vào quý II năm 2020.

Tiến độ thanh toán Empire City

Gia Ban Can Ho Empire City Thu Thiem

Tiến độ thanh toán các căn hộ tại Empire City rất nhanh chóng.

Dự án Empire City được mở bán từ năm 2016 với sức hút cực kỳ lớn sau khi ra mắt thị trường. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về vị trí, chủ đầu tư, Empire khiến giới đầu tư chú ý bởi: Quy trình thanh toán dự án Empire City đơn giản, tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ tại Empire City linh hoạt và nhanh chóng. Chính vì vậy mà dự án phù hợp với nhiều khách hàng muốn trả góp, mua để đầu tư.

Chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng

Với lịch thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm mà chủ đầu tư đưa ra. Quý khách hàng sẽ được ưu đãi trong vấn đề phương thức thanh toán và không phải chịu những áp lực chi trả.

Đồng thời với đó, những chính sách hỗ trợ cho vay từ ngân hàng cũng được áp dụng với nhiều ưu đãi. Đối với nhà đầu tư với số lượng lớn cũng sẽ có những hỗ trợ riêng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sở hữu những căn hộ tại đây!