Tòa Tháp Cao 88 Tầng Empire City – Biểu Tượng Thành Phố Hồ Chí Minh Trong Tương Lai

June 9, 2019 Bình luận 3

Chuyên mục:

Rate this post

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều công trình kiến trúc cao tầng trở thành biểu tượng thu hút khách du lịch. Những tòa nhà cao tầng nổi tiếng hiện nay được biết đến như tòa tháp búp sen Bitexco cao 68 tầng, tòa tháp bó tre Landmark 81 cao 81 tầng. Trong tương lai, thành phố sẽ có thêm tòa tháp cao 88 tầng Empire City. Tòa tháp góp phần vào sự phát triển rực rỡ của đô thị hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Empire City – Tòa tháp biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh

Empire City dự kiến được xây dựng 88 tầng. Sau khi hoàn thành, tòa tháp này sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố song song với tòa tháp cao nhất Hồ Chí Minh hiện nay là Landmark 81. Nó không những thu hút du khách gần xa mà còn thu hút người đầu tư kinh doanh.
Thap 88 Tang 01
Vị trí tòa tháp Empire City nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị được kỳ vọng trở thành trung tâm thành phố trong tương lai. Tòa tháp dự kiến có độ cao 333m được tạo thành từ 3 tháp khác nhau, tháp cao nhất 88 tầng.
Người thiết kế tòa tháp Empire City là kiến trúc sư người Đức tên Ole Scheeren. Kiến trúc sư kỳ vọng tòa tháp sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho khu vực phía đông sông Sài Gòn, cùng như thúc đẩy kinh tế thành phố Hồ Chí Minh phát triển hơn nữa.
Thap 88 Tang 02
Tòa tháp Empire City được tạo thành từ 3 tháp khác nhau. Hai tháp có độ cao trung bình mượn ý tưởng ruộng bậc thang của đồng lúa phía Bắc để tao nên khu vườn bậc thang ấn tượng. Hai tòa tháp này chủ yếu là căn hộ dân cư và văn phòng. Tòa tháp cao nhất ở giữa với thiết kế 88 tầng bao gồm các căn hộ và khách sạn, trung tâm thương mại, khu vực boong quan sát công cộng, không gian tổ chức sự kiện trên cao (Cloud Space).
Kiến trúc tòa tháp Empire City chú trọng sự gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh không những được trồng ở mặt đất mà còn được trồng ở trên cao, tạo điểm nổi bật cho công trình. Empire City được mệnh danh là “vườn địa tạng trên không” của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.
Thap 88 Tang 03

Căn hộ Empire City

Empire City khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất thành phố. Vị trí nằm bên sông Sài Gòn, ngay hầm Thủ Thiêm, tầm nhìn hướng qua Quận 1 và Quận 4. Giao thông thuận tiện di chuyển kết nối với các quận trung tâm.
Căn hộ nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm với những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi và giải trí rất thích hợp cho người mua ở hay mua đầu tư bất động sản. Mua đi bán lại căn hộ Empire City đang là xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay. Giá mua căn hộ đang khởi công xây dựng và căn hộ hoàn thành sẽ có mức chênh lệch khá cao.
Thap 88 Tang 04
Dự án Empire City được xây dựng trên khu đất có diện tích 14,6 ha. Dự án có quy mô lớn với 3,787 căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc, khu bán lẻ và tòa tháp cao 88 tầng làm điểm nhấn nổi bật.
Dự án định vị phân khúc khách hàng hạng sang dành cho căn hộ cao cấp. Đây sẽ là nơi an cư của nhóm cư dân thượng lưu mong muốn có cuộc sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp tại khu đô thị mới phía Đông thành phố.
Các căn hộ trong dự án được mở bán với mức giá khác nhau. Căn hộ của tòa Linden Residence bán với giá 65 – 75 triệu đồng/m2, căn hộ của tòa tháp Tilia Residences bán với mức giá từ 75 – 85 triệu/m2, căn hộ tháp Cove Residences được bán với giá từ 160 – 185 triệu/m2. Các căn hộ này hầu như đều đã được bán hết. Nếu bạn muốn mua căn hộ thì bạn mua lại của người khác hoặc chờ mở bán căn hộ của tòa tháp Nara Residences vào quý 3/2019.
Thap 88 Tang 05

Bán lại căn hộ Tilia Residences

Tòa tháp Tilia Residences là một trong những tòa tháp của dự án Khu phức hợp Empire City thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Tilia Residences cao khoảng 30 tầng với 472 căn hộ dân cư, từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ rộng có diện tích khoảng 62 m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng khoảng 91 – 98 m2, căn hộ từ 3 phòng ngủ có diện tích từ 130 – 155 m2.
Thap 88 Tang 06
Các căn hộ của tòa tháp Tilia Residences mở bán từ năm 2017 và đã bán hết. Nếu bạn muốn mua lại căn hộ thì phải liên hệ với các đơn vị bất động sản để tìm người muốn bán lại căn hộ Tilia Residences. Nhưng mức giá bán lại hiện nay sẽ cao hơn so với mức giá lúc mở bán. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm và dự án Empire City, mức giá bán lại căn hộ Tilia Residences sẽ không ngừng tăng theo thời gian.
Khu phúc hợp Empire City là khu trọng điểm phát triển đô thị mới Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ trong các tòa tháp rất có giá trị, nhất là tòa tháp trọng điểm Empire City cao 88 tầng. Tòa tháp phát triển trong tâm thương mại và tổ chức sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *